-->

Manike Mage Hithe Tamil song lyrics in English and Hindi

Bhalobasi Tomake Song Lyrics Lyrics in English Script :




Manike Mage Hithe Tamil song Lyrics by Dulan ARX is a brand new Tamil song sung by Yohani, Satheeshan and this heart touching song is featuring Yohani, Satheeshan. Bhalobasi Manike Mage Hithe Tamil song Lyrics are penned down by Dulan ARX while music is given by Arghya Bhattacharya himself and video is directed by Yohani.

Manike Mage Hithe song Lyrics : Dulan ARX

Manike Mage Hithe song details:

Movie :Album (2021)
Song :Manike Mage Hithe
Singer(s) : Yohani, Satheeshan
Lyrics :Dulan ARX
Music :Chamath Sangeeth
Starring(s) : Yohani, Satheeshan
Music Level :Yohani
Language :Tamil

____________________________________________________________________________________________

Manike Mage Hithe song Lyrics Lyrics in English Script :

Manike mage hithe

Muduwe nura hangum yawi

awilewi


Neriye numbe naage

Maage net eha meha yawi

sihiwewi


Ma hitha langama dawatena

Huru Pemaka Patalena

Ruwa nari

Manahari

Ads html

Sukumali numba thama


Ma hitha lagama dawatena

Huru pemaka patalena

Ruwa nari

Manahari

Sukumali numba thama

Manike mage hithe


Ithin epa matanam waanguu

Ads html

Gatha hitha numba magema hanguu

Ale numbatama walanguu

Manike wennepa thawa sunanguu


Gaame katakarama kella

Hitha wela nube

Ruwata billa

Nathin netha gaththama alla

Mange hithath na

Matama mella


Kelle kelle wela mage hitha

Paththu wenawada thawatikaka

Kittu mata pissu thadawena Widihata gassu

Oya dunnu ingiyata mathwu

Bambareki mama thantu issu

Oya watakaragena raswu

Roththen hitha aragaththu bambara


Ma hitha langama dawatena

Huru pemaka patalena

Ruwa nari

Manahari

Sukumali numba thama


Hitha langama dawatena

Huru pemaka patalena

Ruwa nari

Manahari

Sukumali numba thama


Manike mage hithe

Muduwe nura hangum yawi

awilewi


Neriye numbe naage

Maage net era meha yawi

sihiwewi


Ma hitha langama dawatena

Huru pemaka patalena

Ruwa nari

Manahari

Sukumali numba thama


Hitha langama dawatena

Huru pemaka patalena

Ruwa nari

Manahari

Sukumali numba thama


Manike mage hithe

Huru pemaka patalena

Huru pemaka patalena


Let's sing with the original song :



____________________________________________________________________________________________

Manike Mage Hithe song Lyrics Lyrics in English Script :


மணிகே மகே ஹிதே

முதுவே நூற ஹாங்கும் யாவி

அவிலேவி



நெறியே நம்பே நேஜ்

Maage net eha meha yawi

சிஹிவேவி



மா ஹித லங்காம தவத்தேனா

ஹுரு பேமக படலென

ருவா நாரி

மனஹரி

சுகுமாலி நம்பா தாமா



மா ஹித லகாம தவத்தேனா

ஹுரு பேமக படலென

ருவா நாரி

மனஹரி

சுகுமாலி நம்பா தாமா

மணிகே மகே ஹிதே



இதின் ேபா மதனம் வாங்கு

கத ஹித நம்ப மகேமா ஹங்கு

ஏலே நம்படமா வலங்கு

மணிகே வெண்ணேபா தவ சுனாங்கு



காமே கடகாரமா கெள்ள

ஹித வெல நுப்

ருவாடா பில்லா

நாதின் நேத்த கதமா அல்லா

மாங்கே ஹிதத் நா

மாதாமா மெல்ல



கெல்லே கெல்லே வேல மகே ஹிதா

பாத்து வெணவாடா தவடிக்காக

கிட்டு மாதா பிசு தடவேனா விடிஹாடா காசு

ஓயா டுன்னு இங்கியத மாத்வு

பம்பரேகி மம தந்து வழங்குதல்

ஓய வடகாரகென ராஸ்வு

ரோத்தேன் ஹித அரகத்து பம்பர



மா ஹித லங்காம தவத்தேனா

ஹுரு பேமக படலென

ருவா நாரி

மனஹரி

சுகுமாலி நம்பா தாமா



ஹித லங்கம தவத்தேனா

ஹுரு பேமக படலென

ருவா நாரி

மனஹரி

சுகுமாலி நம்பா தாமா



மணிகே மகே ஹிதே

முதுவே நூற ஹாங்கும் யாவி

அவிலேவி



நெறியே நம்பே நேஜ்

மேஜ் நெட் சகாப்தம் மெஹா யாவி

சிஹிவேவி



மா ஹித லங்காம தவத்தேனா

ஹுரு பேமக படலென

ருவா நாரி

மனஹரி

சுகுமாலி நம்பா தாமா



ஹித லங்கம தவத்தேனா

ஹுரு பேமக படலென

ருவா நாரி

மனஹரி

சுகுமாலி நம்பா தாமா



மணிகே மகே ஹிதே

ஹுரு பேமக படலென

ஹுரு பேமக படலென