-->

Konjam Pesu Song (2021) Lyrics | Pradeep Kumar, Nithyashree

Song – Konjam Pesu Produced by – Raju Murugan Composed by – Narean Featuring – Sanchita Shetty, Sanjay Sung by – Pradeep Kumar, Nithyashree Venkataram
Konjam Pesu

Konjam Pesu Tamil Song Lyrics by Yugabharathi is a brand new Tamil song sung by Pradeep Kumar, Nithyashree Venkataramanan and this heart touching song is featuring Sanchita Shetty, Sanjay. Konjam Pesu Tamil Song lyrics are penned down by Yugabharathi while music is given by Narean and video is directed by Sony Music South.

Konjam Pesusong Lyrics Pradeep Kumar, Nithyashree

Konjam Pesu Song Details:

Movie :Konjam Pesu(2021)
Song :Konjam Pesu
Singer(s) : Pradeep Kumar, Nithyashree Venkataramanan
Lyrics :Yugabharathi
Music :
Narean
Starring(s) : Sanchita Shetty, Sanjay
Music Level :Sony Music South.
Language :Tamil


____________________________________________________________________________________________

Konjam Pesu song Lyrics in English Script

Vatrai Nila Theinthu Vittathu
Anbe Nee Illai
Jannal Mazhai Ointhu Vittathu
Nee Yen Illai

Echchil Muththam Kainthu Vittathu
Chellam Nee Illai
Nenjil Isai Thirnthu Vittathu
Nee Yen Illai

Kan Rendil Naan Kanden Aayiram Iravu
Un Maarbil Saayamal Yen Intha Pirivu
Un Vaazhvu Naan Indru Pesiya Udathu
Mounathil Kondrale Saavuthu Inithu

Konjam Pesu Kovam Enna
Thoonga Kangal Thaan
Naane Ennai Thetrikolla
Vaarthai Konjam Thaan

Poo Marangalil Minminigalum Thee Kaatru Veesum
Naal Muzhuthum Un Ninaivugal Ooyamal Pesum

Mudhal Murai Pazhagiya Theru Inge
Palamurai Parugiya Idazh Enge
Mugir Nizhai Thazhuviya Arai Inge
Irudhayam Nirambiya Uravenge

Aasai Mugam Maranthida Kannal Mudiyuma
Kadhal Katril Uthiruma
Thooram Tharum Vazhigalai Sonnal Puriyuma
Eeram Nadhiye Vizhaguma

Maruthidum Nodiyilum Unathu Anbu Uyir Tharum
Sirithida Oru Murai Vaa Vaa Anbe

Konjam Pesu Kovam Enna
Thoonga Kangal Thaan
Naane Ennai Thetrikolla
Vaarthai Konjam Thaan

Kanne Innum Kaayam Enna
Kaiyil Thoonga Vaa
Vaarthai Ondrum Thevai Illai
Vaari Kolven Vaa.


Let's sing Konjam Pesu song with the original song.

____________________________________________________________________________________________

Konjam Pesu Song Lyrics in Tamil Script

வத்ராய் நில தெய்ந்து விட்டத்து
அன்பே நீ இல்லாய்
ஜன்னல் மஹாய் ஒயின்து விட்டத்து
நீ யென் இல்லாய்

எச்சில் முத்தம் கைந்து விட்டத்து
செல்லம் நீ இல்லாய்
நெஞ்சில் இசாய் திருந்து விட்டத்து
நீ யென் இல்லாய்

கான் ரெண்டில் நான் காண்டேன் ஆயிராம் ஐராவ்
அன் மார்பில் சயமல் யென் இன்தா பிரிவு
உன் வாஸ்வ் நான் இந்த்ரு பெசியா உதத்து
மவுனதில் கோண்ட்ரலே சவுத்து இன்னிது

கொஞ்சம் பெசு கோவம் என்னா
தூங்கா கங்கல் தன்
நானே என்னாய் தெட்ரிகோல்லா
வர்தாய் கொஞ்சம் தான்

பூ மரங்கலில் மின்மினிகலம் தீ காட்ரு வீசம்
நால் முஜுதம் உன் நினைவுகல் ஓயமால் பெசம்

முடல் முராய் பஷாகியா தேரு இங்கே
பாலமுரை பாருகியா இடாஷ் என்ஜே
முகீர் நிஜாய் தாஜுவியா அராய் இங்கே
இருதயம் நிரம்பியா உரங்கேஜ்

ஆசாய் முகம் மராந்திதா கண்ணல் முதியுமா
காதல் கத்ரில் உதிருமா
தூரம் தரம் வஜிகலை சோனல் பூரியுமா
ஈரம் நதியே விசாகுமா

மருதிதம் நோடியிலம் உனாட்டு அன்பு உய்ர் தாரும்
சிரிதிதா ஓரு முராய் வா வா அன்பே

கொஞ்சம் பெசு கோவம் என்னா
தூங்கா கங்கல் தன்
நானே என்னாய் தெட்ரிகோல்லா
வர்தாய் கொஞ்சம் தான்

கண்ணே இன்னும் கயம் என்னா
கெயில் தூங்கா வா
வர்தாய் ஓண்ட்ரம் தேவை இல்லாய்
வாரி கொல்வன் வா


____________________________________________________________________________________________


Tags : Konjam Pesu Song, konjam Pesu lyrics,

Ads html
Ads html